Bảo tàng Tỉnh Phú Yên
Tiếp nhận ý kiến công dân
Góp ý dự thảo văn bản
Nghị quyết HĐND
Lịch tiếp công dân
TX. Đông Hòa: Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam lần thứ Hai khóa XIII, nhiệm kỳ 2024-2029 Họp báo tuyên truyền về Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên lần thứ XII QUYẾT ĐỊNH Về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu 05TV: Hạng mục hạ tầng kỹ thuật cho gói thầu “Nâng cấp phòng họp trực tuyến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành Thực hiện thương thảo, hoàn thiện hợp đồng thực hiện Gói thầu số 05TV: Hạng mục hạ tầng kỹ thuật thuộc gói thầu “Nâng cấp phòng họp trực tuyến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và trang bị phòng họp trực tuyến Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành Thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2024 Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Hòa tổ chức hội nghị lần thứ Hai, nhiệm kỳ 2024 – 2029 Hướng tới Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 Hội nghị giao ban Tổ cộng tác viên nắm bắt dư luận xã hội và tình hình Nhân dân của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh quý II/2024 TX. Sông Cầu: Tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ thị xã lần thứ hai, khóa XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 Thị xã Đông Hòa: Sơ kết vận động Quỹ “Vì người nghèo” 6 tháng đầu năm 2024 Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Hoà sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2024 Gương người cán bộ Mặt trận cơ sở tiêu biểu trên địa bàn huyện Sơn Hoà
Hoạt động của tỉnh
Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền, phản ánh tình hình Nhân dân trên địa bàn tỉnh và thống nhất nội dung tuyên truyền về Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 visibility 266 lượt xem calendar_month 25/06/2024 print mail save
Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền, phản ánh tình hình Nhân dân trên địa bàn tỉnh và thống nhất nội dung tuyên truyền về Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 Quang cảnh Hội nghị.
Chiều ngày 24/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm triển khai thực hiện Chương trình phối hợp số 3149/CTrPH-MTTQ-STTTT-TSB-PTTH ngày 7/4/2023 giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Tòa soạn Báo Phú Yên, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên phối hợp công tác thông tin, tuyên truyền, phản ánh tình hình Nhân dân trên địa bàn tỉnh và thống nhất nội dung tuyên truyền về Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029. Các Đ/c Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đồng chủ trì hội nghị, đại diện các cơ quan phối hợp tham dự Hội nghị.

Qua hơn một năm triển khai Chương trình phối hợp, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh luôn nhận được sự phối hợp tích cực của các cơ quan báo chí trong tỉnh. Trọng tâm là tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước: về công tác chăm lo cho người nghèo, hoạt động thăm và tặng quà cho các gia đình khó khăn, kêu gọi, vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, gia đình chính sách, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, tuyên truyền, vận động Nhân dân cùng Mặt trận tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giám sát và phản biện xã hội; đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; thực hiện dân chủ ở cơ sở...Nội dung và chất lượng chuyên trang, chuyên mục, tin, bài của các cơ quan báo chí đã ngày càng được đổi mới và nâng cao, gắn với thực tiễn và bám sát nhiệm vụ, chương trình hành động của MTTQ tỉnh. Phương thức thông tin, tuyên truyền, phản ánh tình hình Nhân dân trên địa bàn tỉnh phong phú, đa chiều, góp phần tuyên truyền các quan điểm, đường lối, nghị quyết của Đảng về đại đoàn kết dân tộc. Qua đó, nhận thức trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân về quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, vị trí, vai trò của MTTQ được nâng lên; củng cố hệ thống Mặt trận ngày càng vững chắc.

Tại Hội nghị sơ kết, đại diện lãnh đạo các cơ quan phối hợp tham gia phát biểu, làm rõ hơn kết quả đạt được; đề xuất phối hợp đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.

Phát biểu kết luận, đồng chí Hồ Hồng Nam- Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đánh giá cao sự phối hợp của các cơ quan báo chí trong tỉnh với MTTQ các cấp thời gian qua. Phát huy những kết quả đạt được, thời gian tới, các đơn vị tiếp tục thực hiện hiệu quả các nội dung chương trình phối hợp; đặc biệt đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau khi diễn ra Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029; tiếp tục tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ Việt Nam chủ trì, phát động; công tác giám sát và phản biện xã hội; vận động Nhân dân tham gia giám sát, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, phối hợp xây dựng phóng sự, tin, bài tuyên truyền các mô hình, các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến ở cơ sở, nhân rộng những nhân tố mới, cách làm hay, gương cán bộ Mặt trận tiêu biểu ở các khu dân cư... qua đó, tạo sức lan tỏa thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và sự đồng thuận trong các tầng lớp Nhân dân.
Mỹ Linh
Đánh giá bài viết Xếp hạng:
tour Lượt truy cập
today