Warning: Trying to access array offset on value of type null in C:\xampp\htdocs\ubmttq\apps\runpage\4_news\idx.detail.php on line 30

Warning: Trying to access array offset on value of type null in C:\xampp\htdocs\ubmttq\apps\runpage\4_news\idx.detail.php on line 31

Warning: Undefined variable $pgUrl in C:\xampp\htdocs\ubmttq\apps\runpage\4_news\idx.detail.php on line 39
Phú Hoà: Giám sát việc thực hiện tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh đối với Chủ tịch Uỷ ban nhân dân cấp xã năm 2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa An tổ chức Hội nghị Phản biện xã hội dự thảo Quy hoạch chi tiết Trung tâm xã Hòa An (1/500) Huyện Sơn Hoà tổ chức Hội nghị gặp mặt giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc với người có uy tín, tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2024 ​Đồng Xuân: Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở cơ sở năm 2024 ​Ban chỉ đạo cấp tỉnh kiểm tra kết quả thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Hòa tổ chức Hội nghị Phản biện xã hội dự thảo Đề án đặt tên đường và công trình công cộng trên địa bàn thị trấn Phú Hòa TX. Đông Hòa: Nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo năm 2024 ​Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Phú Hoà, huyện Phú Hòa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với Nhân dân TX. Đông Hòa: Tổ chức tuyên truyền CVĐ “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2024 Huyện Sơn Hòa: Giám sát việc tiếp thu, giải quyết các kiến nghị của cử tri và việc thực hiện Chương trình hành động của đại biểu HĐND huyện khóa XI TX. Đông Hòa: Phát động, quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 (bão Yagi) gây ra.
arrow_rightHoạt động các cấp
Thành phố Tuy Hòa: kiểm tra, giám sát Đề án số 01-ĐA/TU, ngày 24/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Tuy Hòa visibility 42 lượt xem calendar_month 25/07/2024 print mail save
Thành phố Tuy Hòa: kiểm tra, giám sát Đề án số 01-ĐA/TU, ngày 24/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Tuy Hòa Ảnh: Đ/c Phạm Hiểu- UVBTV, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố chủ trì buổi làm việc
Từ ngày 18/7/2024 đến 22/7/2024, Đoàn giám sát do đồng chí Phạm Hiểu- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố làm Trưởng đoàn, cùng tham gia Đoàn có các thành viên gồm đại diện lãnh đạo Công an thành phố, các tổ chức chính trị- xã hội, Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố.
Đoàn giám sát Ban chỉ đạo Đề án “Đoạn đường, hẻm phố, khu dân cư tự quản” thành phố Tuy Hòa đã tiến hành kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện Đề án mô hình “Đoạn đường, Hẻm phố, Khu dân cư tự quản” năm 2024 trực tiếp tại UBND phường Phú Đông, xã Hòa Kiến và phường 7 và giám sát gián tiếp qua báo cáo đối với các đơn vị còn lại gồm phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 8, phường 9, phường Phú Lâm, phường Phú Thạnh, xã Bình Ngọc, xã Bình Kiến và xã An Phú.
Đoàn tiến hành giám sát việc thực hiện các nguyên tắc tổ chức hoạt động, xây dựng cộng đồng dân cư tự quản tại đơn vị được giám sát theo từng mục tiêu, chỉ tiêu của Đề án mô hình “Đoạn đường, Hẻm phố, Khu dân cư tự quản” từ khi triển khai thực hiện Đề án cho đến nay.
Qua công tác giám sát sẽ có báo cáo đánh giá kết quả thực hiện phát huy ưu điểm và đề nghị các cơ quan, đơn vị rút kinh nghiệm khắc phục tồn tại và nhân rộng những mô hình, cá nhân điển hình tiên tiến trong thời gian đến.
Thu Ngọc