Huyện Tây Hòa: Tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận cơ sở năm 2019

27/11/2019 Tin nổi bật

Từ ngày 18/11 đến ngày 22/11/2019, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận cơ sở năm 2019. Tham gia lớp bồi dưỡng có 79 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn và một số Trưởng Ban công tác Mặt trận ở KDC trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn các đồng chí học viên đã nghe báo cáo viên đã truyền đạt một số chuyên đề: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong gia đoạn hiện nay; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cuộc vện động, các phong trào thi đua yêu nước; đồng thời trao đổi, thảo luận và nghe các báo cáo điển hình.

Qua 5 ngày học tập, Ban Tổ chức lớp học đã trao 79 giấy chứng nhận cho 79 học viên và tặng 07 giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập./.

Lê Thị Hồng Nam

Tháng trước: 15019